DÀNH CHO NHÀ ĐẦU TƯ DÀNH CHO NHÀ ĐẦU TƯ

Công ty TNHH MTV NHV Quảng Trị.

Công ty TNHH MTV NHV Quảng Trị.

Địa chỉ: Khóm 6, thị trấn Hải Lăng, huyện Hải Lăng, tỉnh Quảng Trị


Điện thoại: 0968 768 876. Email: info@NHV.com.vn


Vốn Điều Lệ: 5.000.000.000 đồng (năm tỷ đồng)


Ngành nghề kinh doanh chính: Kinh doanh khoáng sản, vật liệu xây dựng.


Người đại diện theo pháp luật: Ông Đỗ Anh Chương.


NHV QT là công ty thương mại đầu tư trong lĩnh vực khoáng sản dựa trên kinh nghiệm và mạng lưới khách hàng sâu rộng trên thị trường trong nước và khu vực.


Được thành lập tại Quảng Trị, một trong những địa phương có nhiều khoáng sản nhất nước như cát thạch anh, titan, đất sét, vàng, sắt v.v, NHV đã và đang kết nối nhiều khách hàng trong và ngoài nước với các nhà khai thác và cung cấp không chỉ tại địa phương tỉnh mà còn ở các địa phương khác.


Hiện nay NHV đang là nhà phân phối chính sản phẩm cát trắng đã chế biến của Công Ty CP Đầu tư và Khoáng sản VICO Quảng Trị ra thị trường thế giới bao gồm Nhật Bản, Hàn Quốc, Đài Loan, Philippines và Thái Lan đồng thời đang cùng phối hợp với VICO Quảng Trị để nâng cao chất lượng sản phẩm cung cấp cho những phân khúc khách hàng cao cấp hơn, mang lại lợi nhuận cao hơn.


Tận dụng nguồn cát chất lượng cao của VICO Quảng Trị cũng như nguồn khoáng sản dồi dào tại tỉnh Quảng Trị, NHV cũng đang kết hợp với nhiều đối tác, khách hàng lớn và uy tín trong khu vực để cùng hợp tác đầu tư chế biến sâu vào Quảng Trị, tạo ra các chuỗi sản phẩm đầu tư có giá trị kinh tế và xã hội cao.